tham-tu-dieu-tra

Dịch vụ thám tử tìm chủ nhân số điện thoại nặc danh, dịch vụ giám định biển số xe

Khi cần xác định số điện thoại nặc danh, thông tin thuê bao di động, chủ nhân số điện thoại nặc danh, chủ nhân thuê bao di động, khi cần thuê dịch vụ thám tử chuyên giám định biển số xe ô tô, biển số xe máy, tại địa bàn Hà Nội hay địa bàn trên cả nước hãy liên hệ với văn phòng Thám tử Nam Phong để được tư vấn và trợ giúp một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ thám tử xác minh số điện thoại nặc danh, chủ nhân sử dụng thuê bao di động nặc danh

Dịch vụ thám tử xác minh số điện thoại nặc danh là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến. Đây cũng là một trong những dịch vụ được Thám tử Nam Phong chú trọng và đưa vào làm dịch vụ chính để cung cấp cho khách hàng .

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ tại Việt Nam, viễn thông được coi là một lĩnh vực phát triển mạnh của Việt Nam so với các nước khu vực Đông Nam Á, cũng như các khu vực trên thế giới. Chi phí dịch vụ viễn thông, nghe gọi điện, nhắn tin, dùng internet tại Việt Nam được coi là có mức giá thấp nếu không được coi là giá rẻ. Chính điều đó đã làm cho khách hàng tại Việt Nam sử dụng mạng di động một cách thoải mái và khá dễ dàng. Cùng với đó những vấn đề nảy sinh cũng được phát sinh từ các số thuê bao mạng di động. Mượn các thuê bao di động làm những việc trái pháp luật.

dịch vụ thám tử tìm chủ nhân số điện thoại uy tín

Đã có rất nhiều người xấu, vì ghen tỵ lẫn nhau, không thích nhau, trả thù nhau, nói xấu nhau, hại lẫn nhau đã dùng các số thuê bao mạng di động để để nhắn tin gọi điện đưa ra những tin nhắn lời lẽ không đúng sự thật, nhằm bôi nhọ danh dự của người khác một cách không tốt. Điều này là một vấn đề khiến cho các nhà chức trách trở nên đau đầu và khó có lời giải tốt cho vụ việc đó một cách rõ ràng để đi đến kết quả cuối cùng.

Thám tử Nam Phong thấy đó là một vấn đề cần phải tìm hiểu và đưa vấn đề đó ra ánh sáng nên đã quyết định đi sâu vào nghiên cứu kỹ các cách thức hoạt động của các đối tượng dùng thuê bao di động đăng ký không chính chủ, nhắn tin gọi điện với những mục đích xấu.

Những sự việc sử dụng số điện thoại rác, hoặc không phải số điện thoại đăng ký chính chủ để làm việc không tốt.  Như khách hàng dùng số điện thoại lạ nhắn tin gọi điện liên tục cho một thuê bao là người quen hoặc người đồng nghiệp của mình, hoặc những kẻ bị xúi dục làm những chuyện phạm pháp đó với người khác. Nhằm bôi nhọ danh dự, quấy rối cuộc sống, khủng bố tống tiền, dọa nạt làm ảnh hưởng đến gia đình người khác với nhiều mục đích khác nhau. Có những trường hợp lấy số lạ điện thoại nhắn tin để làm cho vui và làm cho người khác mất thời gian về những việc đó.

Ngoài ra còn có những vụ việc đặc biệt khác như khách hàng lấy những số thuê bao rác đứng ra để giao dịch khách hàng, tạo uy tín với những người khác rồi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, lừa tình, bỏ trốn.

dịch vụ thám tử tìm chủ nhân số điện thoại tại hà nội

Những trường hợp như thế sẽ rất khó để tìm ra được tung tích kẻ chủ mưu, đưa vụ việc ra ánh sáng. Chính vì thế lực lượng cơ quan chức năng không thể kiểm tra giám sát hết được những vấn đề đó, thậm chí có nhiều vụ việc nhỏ nhặt giữa cá nhân với nhau, chuyện không thể trình báo công an, hay các lực lượng khác để can thiệp một cách triệt để. Những vấn đề đó Công ty dịch vụ thám tử Nam Phong sẽ cùng khách hàng để giải quyết một cách tốt nhất. Tìm ra được kẻ chủ mưu và giải quyết vụ việc.

Để tìm ra những kẻ sử dụng số điện thoại nặc danh quấy rối hoặc những kẻ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Khách hàng cần lưu lại những chi tiết của vụ việc càng nhiều càng tốt, nếu lượng thông tin có nhiều thì sẽ dễ dàng cho công tác tìm kiếm.

Để được tư vấn trực tiếp khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng Thám tử Nam Phong qua số hotline của công ty để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. Những phương án làm việc sẽ được đưa ra cho khách hàng lựa trọn và giải quyết một cách triệt để nhất. Tìm người lừa đảo, tìm người sử dụng số điện thoại nặc danh, tìm người lợi dụng lòng tin lừa đảo, xác định vị trí số điện thoại tức thời, xác định vị trí số điện thoại theo yêu cầu.

Dịch vụ thám tử xác minh biển số ô tô, xe máy tại Việt Nam

dịch vụ thám tử tìm chủ nhân số điện thoại

Thám tử Nam Phong truy tìm Biển Số xe là nhằm tìm ra chủ quyền đăng ký của 1 loại xe nào đó vì một số lí do như: Tai nạn bỏ trốn, lừa đảo, cướp giật …

Việc truy tìm bằng Biển Số của thám tử trước hết phải thật chính xác từng con số và vần chữ trên Biển Số, như vậy mới có thể tránh khỏi sự nhầm lẫn cũng như mức độ chính xác cao và nhanh chóng một cách hiệu quả.

  • Gây ra tai nạn nhưng bỏ trốn
  • Bị lừa đảo hoặc bị cướp giật xe
  • Xe bỗng nhiên bị mất tích không rõ lý do.

Thám tử tư của công ty thám tử Nam Phong  sẽ giúp bạn xác mình, tìm kiếm manh mối . Với dịch vụ truy tìm người theo biển số xe bạn phải đảm bảo các thông tin ghi trên biển số phải thật chính xác, không chỉ con số mà còn cả những con chữ cũng vô cùng quan trọng. .

Các thám tử tư  sẽ đưa ra một số biển số xe đặc biệt phục vụ cho một tổ chức chính trị nào đó hoặc người nước ngoài để bạn có thể không bị nhầm lẫn khi cung cấp thông tin cho dịch vụ thám tử truy tìm người theo biển số xe.

0975835982